Chương trình khuyến mãi lắp mạng VNPT tại Quảng Ngãi giá cước rẻ chỉ từ 165K/tháng.

Dịch vụ internet vnpt ngày càng thu hút đông đảo khách hàng tại Quảng Ngãi quan tâm, sử dụng. Một trong những ưu điểm lớn nhất trong dịch vụ của nhà mạng này là tốc độ truyền tải dữ liệu lớn, gấp 200 lần so với công nghệ ADSL, giá thành ngày càng rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong thời đại công nghệ 4.0.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khu vực, VNPT  Quảng Ngãi đã mang đến cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp những giá trị sống đích thực, nhất là khi con người có thể kết nối với nhau ở mọi lúc, mọi nơi; địa lý và không gian không còn tạo ra khoảng cách.

Tại Quảng Ngãi, nhận thấy tiềm năng phát triển và nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng tăng của người dân nơi đây, Mạng VNPT đã đầu tư hạ tầng cơ sở, từng bước xây dựng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm. Sự nỗ lực đó được người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao thông qua những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Tri ân khách hàng, cũng như đáp ứng nhu cầu đăng ký mạng Nhà mạng Vnpt internet cáp quang tốc độ cao của khách hàng Quảng Ngãi, VNPT Quảng Ngãi đã triển khai nhiều gói cước, dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng là cá nhân, gia đình, công ty, doanh nghiệp… Cụ thể như sau:

Các gói cước internet  dành vnpt cho khách hàng là cá nhân, gia đình tại Quảng Ngãi
Gói cước internet VNPT dành cho công ty/ Doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

Bên cạnh các gói cước dành cho cá nhân/ gia đình, VNPT còn triển khai nhiều gói cước dành riêng cho công ty, doanh nghiệp, quán game… Để được “chọn mặt gửi vàng”, đơn vị cũng phát huy thế mạnh về tốc độ đường truyền, tạo hiệu quả tối ưu nhất trong sử dụng, sự ổn định gần như tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Sử dụng 1 trong 4 gói cước dành cho công ty/ doanh nghiệp. vNPT Quảng Ngãi còn trang bị cho khách hàng modem wifi hiện đại đi kèm từng gói cước, nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng đường truyền, cho phép người dùng truyền tải nhiều tệp thông tin lớn với tốc độ cao; độ ổn định gần như tuyệt đối, đáp ứng nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp hiện nay.

Các gói cước internet VNPT dành cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

Truyền hình internet đang dần thay thế truyền hình truyền thống bởi nhiều ưu điểm vượt trội, như: Đa dạng về kênh, chương trình; cho phép người dùng chủ động lựa chọn kênh yêu thích trên nền tảng dịch vụ cung cấp; hình ảnh sinh động, sắc nét, độ phân giải cao; có nhiều ứng dụng và tiện ích đi kèm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các khách hàng có lựa chọn gói cước combo phù hợp dưới đây. Cũng như dịch vụ internet, khách hàng trả trước từ 6 – 12 tháng cước sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng thêm từ 1 – 2 tháng cước.

Bảng giá combo internet + truyền hình VNPT Quảng Ngãi

Bảng giá combo internet + truyền hình VNPT Telecom Quảng Ngãi Không chỉ cung cấp dịch vụ internet, VNPT Quảng Ngãi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình uy tín, chất lượng hàng đầu. Mạng cáp quang siêu tốc, công nghệ truyền hình My TV phong phú, đặc sắc hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có.

Ưu điểm lớn nhất khi đăng ký combo internet và truyền hình VNPT Quảng Ngãi là giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ, tiện lợi trong thanh toán. Nhân viên VNPT sẽ tới tận nhà thanh toán, hoặc khách hàng có thể chủ động thanh toán trực tuyến.

Khách hàng tại Quảng Ngãi có nhu cầu lắp đặt mạng internet hoặc combo internet + truyền hình có thể đăng ký trực tuyến qua:

– Điện thoại lắp mạng VNPT Quảng Ngãi 0824 412 678

Hiện VNPT hỗ trợ lắp đặt cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngoài giờ hành chính. Thời gian lắp đặt chỉ từ 24 – 72 giờ. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của , nếu gặp bất cứ vấn đề gì, khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên vnpt, sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *