Khuyến mãi lắp Camera VNPT Quảng Ngãi

Kiểm soát an ninh thông minh nhờ lắp đặt camera tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0 việc kiểm soát mọi hoạt động trong gia đình và chỗ làm, nơi công cộng là điều vô cùng cần thiết. Lắp đặt camera tại Quảng Ngãi nói riêng, các tỉnh thành khác nói chung là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Camera có nhiều loại sản phẩm, mỗi loại lại có ưu điểm khác nhau. Tùy theo tính chất địa điểm cần kiểm soát mà ta chọn loại camera phù hợp. Tuy vậy khi lắp đặt camera tại Quảng Ngãi, đa số người dùng nghiêng về chọn lựa camera IP. Camera IP là loại camera thông minh có thể quan sát và điều khiển từ xa, qua máy tính hoặc điện thoại. Ngoài ra thông tin hình ảnh cũng được lưu trữ nên bạn có thể xem lại bất kể khi nào cần.

Tập đoàn viễn thông VNPT vừa cho ra mắt sản phẩm camera wifi/ mạng Lan chất lượng cao. Với tên gọi là Home Vision HVIP01 là thiết bị quan sát an ninh. Home Vision HVIP01 là dòng camera dùng để lắp đặt bên trong ngôi nhà của Bạn. Camera VNPT có độ phân giải cao với khả năng nhìn ban đêm cực tốt với hồng ngoài sáng mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét. Góc nhìn quan sát Camera VNPT Home Vision 85 độ giúp gia chủ có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát các khu vực trong gia đình.

Camera Home Vision VNPT là một phần trong giải pháp thông minh của VNPT. Đây là một phần trong hệ sinh thái mà VNPT đang nghiên cứu, phát triển & sớm đưa ra thị trường trong tương lai gần. Camera là nền tảng cho nhà cung cấp dịch vụ & ứng dụng trên thiết bị ngoại vi dành cho khách hàng. VNPT mong muốn mang đến sản phẩm camera để mang đến cuộc sống an toàn hơn. Với camera Home Vision có thể đáp ứng mọi nhu cầu quan sát cho gia chủ, giúp bạn an tâm hơn khi vắng nhà.

Camera Home Vision có thể hoạt động độc lập mà không cần đầu thu. Ngoài ra, Camera VNPT có thể tích hợp vào hệ thống đầu thu của nhà cung cấp thứ 3. Camera VNPT có thể kết hợp các giải pháp ứng dụng vào nông nghiệp thông minh, chung cư thông minh, bãi xe thông minh,…

Lắp camera quan sát VNPT có điểm gì nổi bật
Đên với dịch vụ lắp đặt camera an ninh do VNPT cung cấp. Quý khách hàng sẻ được ưu đãi lắp đặt & chính sách đãi ngộ tốt nhất từ VNPT.

Người dùng chủ động lựa chọn loại camera IP theo nhu cầu sử dụng (indoor – Outdoor)
Được kỹ thuật VNPT hỗ trợ sử dụng với hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc.
Độ phân giải cao kết hợp với khả năng nhìn ban đêm tốt. Ánh sáng hồng ngoại trên camera Home Vision VNPT cho hình ảnh rõ nét hơn vào ban đêm.
Camera VNPT có khả năng phát hiện chuyển động & thông báo về điện thoại của Bạn.
Các giải pháp thi công linh hoạt & dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện hữu (Onvif)
Sử dụng camera của VNPT giúp người dùng tối ưu chi phí đầu tư & vận hành.
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật internet/ truyền hình/ Camera 0824 412 678
Tính năng đàm thoại âm thanh 2 chiều được tích hợp trực tiếp trên Camera VNPT.
Hỗ trợ lưu trữ hình ảnh trên Cloud hoặc thẻ nhớ một cách linh hoạt hơn.
Khả năng kết nối linh hoạt: wifi/ mạng Lan giúp camera VNPT hoạt động tốt mọi điều kiện.