Liên hệ

VNPT và đang nhận được sự tin tưởng của người sử dụng. Không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà chi phí vô cùng hợp lý. Với hệ thống hạ tầng dày đặc, phủ sóng trên toàn tỉnh, tốc độ truyền tải mạng Internet VNPT đạt tới 1024 Mbps và tính ổn định gần như tuyệt đối.

Với mong muốn mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, VNPT đã xây dựng hạ tầng cáp quang công nghệ GPON/AON tiên tiến nhất giúp đường truyền ổn định và đạt tốc độ tối đa. Sự ủng hộ của quý khách chính là động lực lớn để VNPT Quảng Ngãi tự tin phát triển các dịch vụ ngày càng thiết thực hơn, cung cấp gói cước cáp quang VNPT  có tốc độ gấp 100 lần gói cước Adsl hay còn gọi là cáp đồng với độ ổn định rất cao ngoài ra không bị suy hao hoặc bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh mà giá lại rất yêu

Những lý do nên chọn VNPT

  • Tốc độ: Những gói cước VNPT cung cấp cho khách hàng thường có tốc độ khá cao đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ học tập, giải trí cho đến làm việc. Tốc độ gói cáp quang cao nhất hiện nay của VNPT lên đến 200Mbps.
  • Giá cước: Các gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên thường có giá cước khá rẻ nên khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp.
  • Miễn phí wifi: Dù đăng ký gói cước nào đi nữa khách hàng đều được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng chất lượng cao.
  • Hỗ trợ tận nhà: Đây là điều mà VNPT mong muốn hướng tới sự tiện dụng nhất từ phía khách hàng từ ký hợp đồng, thu cước, hỗ trợ kỹ thuật đều phục vụ tận nhà miễn phí.
  • Khuyến mãi: Bạn là khách hàng mới hoặc khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ đều có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi riêng hấp dẫn như tặng cước, giảm cước hoặc nâng cấp VNPT gói cước miễn phí.
  • Bảo trì: Trong quá trình sử dụng bất cứ khi nào khách hàng gặp sự cố về đường truyền sẽ được nhân viên hỗ trợ tức thì qua kênh tổng đài VNPT và hỗ trợ tối đa trong 2 tiếng tại nhà của khách hàng.

Liên hệ qua Hotline VNPT – 0824 412 678 để biết thêm thông tin, và các chương trình khuyến mãi lắp mạng tại Quảng Ngãi

    ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC VNPT NHANH NHẤT!